Câu chuyện về Anecogo

Leading the trend

Mọi việc bắt đầu từ lòng khát khao đi tìm một sản phẩm mang lại giá trị cho người tiêu dùng và cho doanh nghiệp và hơn thế nữa là một sản phẩm được sản xuất ra mà không nguy hại đến bất cứ sinh vật nào. Thế là túi vải Khata ra đời trong một ước mong nhỏ nhoi như thế. Tạo hoá thiên nhiên ban tặng cho chúng ta tài nguyên quý giá. Vì thế hãy sử dụng và tái sử dụng sao cho không độc hại môi trường và mang lại giá trị hơn cho chính người sử dụng chúng.

Anecogo xu hướng túi vải

Mang đến sự tiện dụng nhất.


Giá trị không chỉ là chiếc túi

_

Mỗi một chiếc túi chúng tôi sản xuất ra mang cả tâm tư từ đội ngũ sản xuất đến đội ngũ bán hàng. Và chúng tôi cảm nhận rằng chỉ có chất lượng của sản phẩm mới xứng đáng đồng tiền bạn chi ra cho việc quảng bá hình ảnh hay bao bì. Vì sản phẩm của bạn là con người của bạn, chúng tôi chỉ là người truyền thông điệp ấy xa hơn, rộng hơn và kết nối bạn với thế giới bên ngoài.

Nhiệm vụ của chúng tôi

_

Sau hơn 10 năm kinh doanh sản xuất cho thị trường khó tính Nhật Bản chúng tôi hiểu rõ hơn khách hàng của mình CẦN CÓ một tiêu chuẩn và nhiệm vụ của chúng tôi là đưa đến cho bạn những tiêu chuẩn ấy. Chúng tôi không hứa, nhưng chúng tôi chỉ sản xuất một tiêu chuẩn dù bạn là ai, khách hàng trong nước hay quốc tế, chỉ một chất lượng, chỉ một tiêu chuẩn là LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG bằng sản phẩm chất lượng nhất.

Lời tri ân

Tin dùng bởi các doanh nghiệp và các thương hiệu hàng đầu.

Chúng tôi cám ơn những đối tác khách hàng đã chọn lựa sản phẩm túi vải Anecogo trong suốt thời gian qua. Đóng góp của bạn rất quan trọng, làm góp phần cho chính xã hội ngày càng tốt hơn với những sản phẩm thật sự tốt hơn.